JOIN WITH US
& RIDE ON BIM

Tin tức

Về chúng tôi

T&T Design Company ("T&T" là viết tắt của Team and Technology) ban đầu được thành lập bởi công ty Techno Bridge NKE có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản.


​Hiện tại, T&T Design Company trực thuộc tập đoàn Synckey Group - Nhật Bản, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực mới của ngành xây dựng như:

 • Modeling 3D BIM/CIM
 • Mô phỏng 4D BIM/CIM
 • Phân tích dự toán, chi phí dự án 5D BIM
 • Các giải pháp IT liên quan đến ngành xây dựng (lập trình ứng dụng, SaaS, Web, Cloud, VR & AR...)
 • Dịch vụ

  T&T Design được biết đến là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn áp dụng BIM/CIM tại Việt Nam. Bên cạnh đó, thông qua bộ phận R&D, chúng tôi đẩy mạnh việc áp dụng những tiến bộ mới nhất về công nghệ thông tin vào lĩnh vực xây dựng.

  Dự án

  KAZAMA HOUSE

  Dự án cải tạo nhà kho cũ thành công trình nhà gỗ theo phong cách Nhật Bản, ​được ứng dụng làm nơi học âm nhạc thông qua việc sử dụng linh hoạt các phần mềm mô hình hoá và diễn họa.

  FUKUVI​

  Dự án thiết kế văn phòng triển lãm, tái hiện chân thực các lớp kết cấu và vật liệu trong nhiều không gian khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng trong tương lai.

  K Bridge

  Các phần mềm đã sử dụng: Revit, AutoCAD 3D, Civil 3D và Navisworks.

  UT BP​ Bridge

  Các phần mềm đã sử dụng: Revit + Dynamo, AutoCAD 3D và Navisworks.

  Đối tác

  Qua thời gian, bằng sự chân thành và tận tâm trong công việc, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng cũng như mạng lưới đối tác rộng khắp trong và ngoài nước.